Chính sách vận chuyển của Nệm cao su non american

Chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển đến tay khách hàng là rất quan trọng để sản phẩm được sử dụng đúng cách và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

  1. Vận chuyển miễn phí

Chúng tôi có chính sách vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh khi mua sản phẩm nệm từ 1 triệu đồng trở lên. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và khối lượng sản phẩm.

  1. Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết giao hàng đến tay khách hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ ngày xác nhận đơn hàng. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng có thể tùy thuộc vào địa điểm và thời gian vận chuyển.

  1. Kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận

Khách hàng cần kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng cần liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ giải quyết.

  1. Đổi trả sản phẩm

Nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng cần liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được sản phẩm để được hỗ trợ đổi trả.

  1. Thủ tục vận chuyển

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển uy tín và đảm bảo chất lượng để đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về thủ tục vận chuyển.

Chúng tôi hy vọng chính sách vận chuyển của Nệm cao su non american sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập vào web Nệm cao su non american để biết thêm chi tiết