Công ty nệm Thắng Lợi cung cấp nhiều hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là một số hình thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn:

 1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc kho hàng của công ty để thanh toán bằng tiền mặt.
 2. Thanh toán bằng chuyển khoản: Khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc internet banking theo thông tin tài khoản của công ty. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.
 3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng/debit: Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard, JCB hoặc các loại thẻ tín dụng/debit khác. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc trên website của công ty.
 4. Thanh toán bằng chuyển khoản

  A. Thanh toán bằng chuyển khoản

  Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

  Tài khoản Ngân hàng Á Châu ACB:

  – Số tài khoản: 26975557

  – Chủ tài khoản: NGUYỄN DUY TUẤN

  ————————————————————————————————————–

  Tài khoản Ngân hàng Á Châu ACB:

  – Số tài khoản: 242510609

  – Chủ tài khoản: PHẠM  HỒNG MAI

  ————————————————————————————————————–

 5. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.